Nhà Sản phẩmNhà máy chế biến thức ăn gia cầm

Hammer Mill Thiết bị sản xuất thức ăn gia cầm 380V Công suất 50Hz 600-800kg / H

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Adam

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— James

công ty rất lớn, lô hàng rất resbonsible và về thời gian, họ cung cấp cho tôi một dịch vụ tốt. Chất lượng thiết bị của tôi rất hoàn hảo, chạy rất trơn tru. Tôi hài lòng với sự hợp tác này. Hy vọng doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo.

—— Komane

thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Willie

Cảm ơn nhà máy Strongwin đã hỗ trợ và hướng dẫn. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Shahzad

Tốt đóng gói, nhận được nhà máy viên tốt.

—— Nathanael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hammer Mill Thiết bị sản xuất thức ăn gia cầm 380V Công suất 50Hz 600-800kg / H

Hammer Mill Poultry Feed Manufacturing Equipment 380V 50Hz Capacity 600-800kg/H
Hammer Mill Poultry Feed Manufacturing Equipment 380V 50Hz Capacity 600-800kg/H

Hình ảnh lớn :  Hammer Mill Thiết bị sản xuất thức ăn gia cầm 380V Công suất 50Hz 600-800kg / H

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Strongwin
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: 800 kg / h

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gỗ trường hợp đóng gói hoặc bằng container
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100SETS/MONTH
Chi tiết sản phẩm
Công suất: ứng dụng:
Xe máy: :
: Vôn:
Điểm nổi bật:

chicken feed processing plant

,

poultry processing equipment

Nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi gia cầm mẫu thức ăn chăn nuôi

Giới thiệu

Dây chuyền sản xuất viên thức ăn chăn nuôi này có thể được sử dụng để chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thức ăn thủy sản, đặc biệt thích hợp cho các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trung bình, trang trại giống hoặc cơ sở thủy sản. Nó có tính linh hoạt nguyên liệu tốt hơn, có thể thích hợp cho pelletizing nhiều loại nguyên liệu, chẳng hạn như ngô, chổi ngô, lúa mì, đậu, dầu hạt giống bữa ăn và các vật liệu khác. Và ngoài ra, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi này có các tính năng tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả sản xuất cao cho lợi nhuận lớn hơn. Chúng tôi cung cấp miễn phí phí ​​cài đặt, và đào tạo, nhà máy thiết kế, và kịp thời sau khi bán hàng dịch vụ.

Công suất: 600-800kg / h

Đường kính đường kính Rang: 2 đến 8mm;

Ứng dụng của thức ăn viên thực vật

Hoàn toàn thích hợp cho sử dụng nhà và sử dụng cá nhân, với đủ lớn bột viên công suất.

Làm bột viên dinh dưỡng, khỏe mạnh và ngon cho bò, lợn, cừu, gà và các động vật khác.

Công cụ thiết yếu

1. Máy nghiền búa

Máy nghiền búa thường được sử dụng để nghiền nhỏ một số mặt hàng như bột hạt dầu, đậu, lúa mì, broomcorn, corm và các vật liệu khác. Trong khi các trang trại nhỏ như sử dụng máy này, nó cũng có thể được sử dụng trong nhà máy thức ăn chăn nuôi vừa và nhỏ. Nhà máy nghiền thức ăn nhỏ này vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định thành lập một công ty sản xuất viên hoặc trang trại.

2. trộn máy

Nhà máy trộn đứng thường được thiết kế để trộn hoàn toàn các thức ăn gia súc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Chất lượng thức ăn được xếp chồng lên máy trộn đứng. Đây là nhà máy chính giúp cho quá trình trộn có thể được thực hiện một cách kịp thời. Dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc cơ bản được sử dụng trong cả nhà máy thức ăn chăn nuôi vừa và nhỏ. Với máy này, trộn tất cả các loại mặt hàng với tỷ lệ phù hợp là rất cao.

3. viên máy

Máy pellet vẫn là công cụ chính của nhà máy nghiền thức ăn nhỏ này. Máy có thể được sử dụng để xử lý các mặt hàng như bánh dầu, bột hạt dầu, ngô và chỉ cần đề cập đến một số. Các sản phẩm cuối cùng được sử dụng để nuôi gia cầm và gia súc. Nhà máy vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho cả nhà máy thức ăn viên chăn nuôi vừa và nhỏ.

4. Pellet sàng lọc và làm mát một phần

Bộ làm mát kiểu luồng truy cập rất hiệu quả và độc đáo. Nó chỉ đơn giản được sử dụng để làm mát các viên bột nóng và tươi từ một nhà máy làm thức ăn viên làm thức ăn. Ở 70-85 độ C, bột viên từ máy vẫn nóng. Vì lý do này, các viên trong máy cần được duy trì ở gần nhiệt độ phòng để đáp ứng các yêu cầu lưu trữ. Nếu điều kiện này không hài lòng, thì các viên sẽ cuối cùng sẽ dẫn đến nấm mốc. Thông thường, bạn sẽ khám phá ra rằng các viên được đặt trong các phần nhỏ hơn của máy. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy, cài đặt và vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Hiệu suất làm mát của máy là rất lớn trong khi tiêu thụ không khí vẫn thấp.

Tại sao chọn nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của chúng tôi?

Khi máy nghiền thức ăn gia súc bằng phẳng có kích thước nhỏ và cấu trúc nhỏ gọn, việc bảo trì và sửa chữa sẽ không phải là vấn đề lớn.

Nếu bạn chỉ muốn làm viên thức ăn cho động vật của riêng bạn thay vì bán, máy nghiền thức ăn chăn nuôi được thiết kế phẳng này chính là lựa chọn đúng đắn của bạn, vì nó cần ít đầu tư hơn và có tỷ lệ hạt cao. Hơn nữa, công suất viên của nó đủ lớn cho nhu cầu sử dụng cá nhân và các trang trại nhỏ.

Các viên thức ăn viên máy và phụ tùng của họ là dễ dàng để cài đặt và thay đổi, do đó đào tạo nhân viên cũng dễ dàng hơn nhiều.

Cái chết bên trong máy viên thức ăn là ngang, với một loạt các con lăn ở trên. Các con lăn nhấn sức mạnh của nguyên liệu vào các lỗ nhỏ của căn hộ chết. Do trọng lực, khả năng chặn rất mỏng.

Chúng tôi có nhiều khả năng khác nhau cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như 500kg / h, 800kg / h, 1000kg / h, 1-2t / h, 3-5t / h, 8-10t / h, 15-20t / h. bạn có thể chọn một dòng phù hợp theo nhu cầu của bạn. Hoặc bạn có thể cho chúng tôi biết động vật và số lượng động vật bạn muốn cho ăn, sau đó chúng tôi có thể giới thiệu máy cho bạn.

Các thông số kỹ thuật

Không. Tên Mô hình Công suất (kg / h) Kích thước (mm) Số lượng Công suất (kw)
101 máy nghiền FSP4 20B 300-700 1650 * 820 * 1200 1 11
102 Máy trộn 9HW P-250 250kg / b 2350 * 780 * 1660 1 3
103 Băng tải trục vít TLSS1 6 1000 2800 * 800 * 800 1 1,5
104 Máy viên ZLSG4 00B 500-800 1560 * 640 * 1390 1 30
105 Làm mát và sàng LQSF5 0 500-800 1060 * 640 * 650900 * 50 * 600 1 2,95
106 Quy mô nền tảng 150kg 2
107 Máy khâu tay 1

máy chế biến thức ăn gia cầm

Chi tiết liên lạc
Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)