Nhà Sản phẩmNhà máy chế biến thức ăn gia cầm

Máy trộn ngang 7.5KW Máy gia súc thức ăn gia súc Công suất 1000kg / H

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Adam

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— James

công ty rất lớn, lô hàng rất resbonsible và về thời gian, họ cung cấp cho tôi một dịch vụ tốt. Chất lượng thiết bị của tôi rất hoàn hảo, chạy rất trơn tru. Tôi hài lòng với sự hợp tác này. Hy vọng doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo.

—— Komane

thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Willie

Cảm ơn nhà máy Strongwin đã hỗ trợ và hướng dẫn. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Shahzad

Tốt đóng gói, nhận được nhà máy viên tốt.

—— Nathanael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy trộn ngang 7.5KW Máy gia súc thức ăn gia súc Công suất 1000kg / H

7.5KW Horizontal Mixing Machine Cattle Feed Plant Machinery 1000kg/H Capacity
7.5KW Horizontal Mixing Machine Cattle Feed Plant Machinery 1000kg/H Capacity

Hình ảnh lớn :  Máy trộn ngang 7.5KW Máy gia súc thức ăn gia súc Công suất 1000kg / H

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Strongwin
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: 1000kg / giờ

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: bao bì gỗ hoặc bằng container
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100SETS/MONTH
Chi tiết sản phẩm
Công suất: :
: :
Kiểu: ứng dụng:
Điểm nổi bật:

chicken feed processing plant

,

poultry feed manufacturing equipment

Máy trộn ngang 7.5KW Nhà máy chế biến thức ăn gia súc ngắn

 

Giới thiệu

 

The livestock feed plant is a small animal feed plant operating at 1000kg/h. Nhà máy thức ăn chăn nuôi là một nhà máy thức ăn chăn nuôi nhỏ hoạt động ở mức 1000kg / giờ. This cattle feed processing plant combines crushing, mixing, pelletizing, cooling, conveying and packaging in a whole unit, which is quite convenient for small pellet making workshops or farms. Nhà máy chế biến thức ăn gia súc này kết hợp nghiền, trộn, ép viên, làm mát, vận chuyển và đóng gói trong một đơn vị, khá thuận tiện cho các xưởng sản xuất viên nhỏ hoặc trang trại. All processes can be CUSTOMIZED ! Tất cả các quy trình có thể được tùy chỉnh!

 

Ứng dụng của nhà máy chế biến thức ăn viên

 

In general, this pellet machine can be make 2-8mm feed pellets for different animals, dia. Nói chung, máy viên này có thể được chế tạo viên thức ăn 2-8mm cho các động vật khác nhau, dia. 5mm pellets can used to feed cows, dia.4mm pellet can feed pigs and goats, dia.3mm feed pellet can feed chicken, duck, goose, dia. Viên 5 mm có thể dùng để nuôi bò, viên dia.4mm có thể cho lợn và dê ăn, viên thức ăn dia.3mm có thể cho gà, vịt, ngỗng, dia. 2.5mm feed pellet can used to feed birds, etc. you can choose different size flat die according the animal you want to feed. Viên thức ăn 2,5mm có thể được sử dụng để nuôi chim, v.v. bạn có thể chọn chết phẳng kích thước khác nhau tùy theo con vật bạn muốn cho ăn.

 

Công cụ thiết yếu

 

1. cho ăn Mill Mill

Máy nghiền búa thức ăn chăn nuôi cũng có tên là máy nghiền búa, máy nghiền búa ngô, v.v.

Nó là một loại máy dùng để nghiền ngô, ngũ cốc, bánh dầu khô, máy nghiền thức ăn chăn nuôi là đa chức năng, cũng có thể nghiền rơm khô, cỏ, thân cây, nhựa, cành cây nhỏ, dăm gỗ, v.v.

 

Ứng dụng: Ngô, lúa miến, rơm lúa mì, rơm lúa, nho khoai tây, thân cây ngô, nho đậu phộng, đậu thanh. Sản phẩm cuối cùng có thể được sử dụng làm thực phẩm động vật

 

2. Quy trình trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

Mixing is considered to be one of the essential operations in feed pellet processing. Trộn được coi là một trong những hoạt động thiết yếu trong chế biến thức ăn viên. Lack of proper mixing may lead to reduced diet uniformity, affecting the feed pellet quality. Thiếu pha trộn thích hợp có thể dẫn đến giảm tính đồng nhất của chế độ ăn uống, ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn viên.

Thích hợp cho trộn sẵn, thức ăn gia cầm, thức ăn thủy sản, phụ gia, hóa chất và công nghiệp dược phẩm, et ..

 

3. Máy nạp viên

ZLSG400B là một máy sản xuất thức ăn chuyên nghiệp.

Đây là một loại sản phẩm mới được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật xuất sắc của công ty chúng tôi đã đi qua trang web của người dùng trong nhiều năm, sau đó là các đề xuất và nghiên cứu và phát triển hợp lý.

 

4. Quá trình làm lạnh viên thức ăn

The feed pellets pressed out by the feed pellet mill are hot and moist. Các viên thức ăn ép ra bởi nhà máy thức ăn viên thức ăn nóng và ẩm. They can't be crushed, screened or packed immediately. Chúng không thể bị nghiền nát, sàng lọc hoặc đóng gói ngay lập tức. feed pellet cooler is designed to cool or dry the feed pellets. thức ăn viên làm mát được thiết kế để làm mát hoặc làm khô viên thức ăn. It can decrease the temperature and moisture of the feed pellets, preparing for the following processes. Nó có thể làm giảm nhiệt độ và độ ẩm của thức ăn viên, chuẩn bị cho các quá trình sau.

 

Hiệu suất của nhà máy sản xuất nhỏ cho thức ăn chăn nuôi

 

Cấu trúc nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ, yêu cầu thấp về điều kiện nhà xưởng, đầu tư thấp.

Easy to install, no need for civil engineering or welding at project site. Dễ dàng cài đặt, không cần kỹ thuật dân dụng hoặc hàn tại trang web của dự án. All machines can be used directly after finish the connection, lower the installation cost. Tất cả các máy có thể được sử dụng trực tiếp sau khi kết nối xong, giảm chi phí lắp đặt.

Continuous production, easy operation, less operator required, this line only needs 1-2 operators, with less labor works. Sản xuất liên tục, hoạt động dễ dàng, yêu cầu ít người vận hành, dây chuyền này chỉ cần 1-2 người vận hành, với ít công việc lao động. So the operation cost is lower which enlarge your pure profit by lower the production cost. Vì vậy, chi phí hoạt động thấp hơn làm tăng lợi nhuận thuần của bạn bằng cách giảm chi phí sản xuất.

Ứng dụng rộng rãi, nó có thể sản xuất các loại thức ăn viên khác nhau cho gia cầm, gia súc, vv, nó phù hợp cho sản xuất thức ăn vừa và nhỏ.

 

We have many different capacities for your choice, such as 500kg/h, 800kg/h, 1000kg/h, 1-2t/h, 3-5t/h,8-10t/h,15-20t/h. Chúng tôi có nhiều khả năng khác nhau cho sự lựa chọn của bạn, chẳng hạn như 500kg / h, 800kg / h, 1000kg / h, 1-2t / h, 3-5t / h, 8-10t / h, 15-20t / h. you can choose a suitable line according to your need. bạn có thể chọn một dòng phù hợp theo nhu cầu của bạn. Or you can tell us what animal and how many animals you want to feed, then we can recommend the machine for you. Hoặc bạn có thể cho chúng tôi biết con vật nào và bao nhiêu con vật bạn muốn cho ăn, sau đó chúng tôi có thể giới thiệu máy cho bạn.

 

Các thông số kỹ thuật

 

Tên may moc Mô hình Năng suất Định lượng Sức mạnh kw Nhận xét
Thức ăn gia súc Hammer Mill FS50-40 1000kg / giờ 1 22 công suất nghiền 1t mỗi giờ, khối lượng trộn 2m³ (1t)
Máy trộn thức ăn 9HLP500 1000kg / giờ 1 7,5  
Băng tải trục vít TLSS16 1000kg / giờ 1 2.2  
Máy ép viên phẳng ZLSG400B 800-1000kg / giờ 1 30 có thể làm thức ăn viên cho gà, lợn, gia súc và động vật khác
Máy làm mát viên LQSF70   1 0,75  
máy hút bụi     2 2.2 * 2  

 

Máy trộn ngang 7.5KW Máy gia súc thức ăn gia súc Công suất 1000kg / H 0

Chi tiết liên lạc
Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)