Nhà Sản phẩmDây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi

Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Adam

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— James

công ty rất lớn, lô hàng rất resbonsible và về thời gian, họ cung cấp cho tôi một dịch vụ tốt. Chất lượng thiết bị của tôi rất hoàn hảo, chạy rất trơn tru. Tôi hài lòng với sự hợp tác này. Hy vọng doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo.

—— Komane

thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Willie

Cảm ơn nhà máy Strongwin đã hỗ trợ và hướng dẫn. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Shahzad

Tốt đóng gói, nhận được nhà máy viên tốt.

—— Nathanael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi

China 50T/H Pig Farm Animal Feed Pellet Manufacturing Equipment
China 50T/H Pig Farm Animal Feed Pellet Manufacturing Equipment

Hình ảnh lớn :  Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Strongwin
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: 50T / H

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: thùng đựng hàng
Thời gian giao hàng: 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp: 10 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Năng suất: 50T / H Tên sản phẩm: Trang trại lợn 50T / H Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi
Thiết bị chính: máy nghiền, máy trộn, máy viên, máy làm mát viên, rây Thiết bị phụ trợ: Kết cấu thép, silo
Đường kính viên: 2-10 mm Ổ đỡ trục: SKF
Xe máy: Siemens

Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi
 
Máy chính của thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi
 
Máy nghiền thức ăn chăn nuôi → Máy trộn thức ăn chăn nuôi → Máy nghiền viên thức ăn chăn nuôi → Bộ làm mát dòng chảy ngược → Máy nghiền viên thức ăn chăn nuôi → Máy sàng lọc viên thức ăn chăn nuôi → Máy đóng gói và cân tự động


 Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi 0
 

Thiết bị viên thức ăn hiển thị Máy chính

 
1. Mài
Mài là một quá trình giằng các thành phần rắn đến kích thước cần thiết.Vật liệu mịn hơn sẽ là diện tích bề mặt tiếp xúc với nhiệt và độ ẩm để hoàn thành quá trình hồ hóa trong quá trình điều hòa.Vật liệu nghiền mịn có thể truyền năng lượng tối đa của mình cho con vật so với vật liệu nghiền.Đó là một quá trình tiêu tốn rất nhiều năng lượng.
 
2. Trộn
Như tên của nó "Trộn" là một quá trình kết hợp pha trộn các thành phần vi mô.Một sự pha trộn thích hợp có thể được xác định với một đơn vị được gọi là đồng hiệu quả của sự biến đổi.Càng nhỏ thì hiệu quả thay đổi càng cao sẽ là chất lượng của việc trộn.Máy trộn được thiết kế tốt của chúng tôi có chất lượng tuyệt vời như vậy.Ngoài ra, một máy trộn nên có điều kiện để trộn chất lỏng vào nó vì chúng ta cần bổ sung dầu hoặc mật đường vào thức ăn.
 
3. Pelleting
Đóng viên là một bước chính của bất kỳ nhà máy đóng viên nào.Nó là một quá trình chuyển đổi bất kỳ loại bột nào thành hình dạng rắn được gọi là pallet.Trong quá trình này, vật liệu bột được đùn qua một khuôn được thiết kế tốt với sự trợ giúp của các con lăn để chuyển nó thành pallet.Chất lượng và sản xuất của máy nghiền pallet phụ thuộc vào rất nhiều thông số.
1.Công thức thức ăn 2. Cấu hình khuôn 3. Chất lượng mài 4. Chất lượng dưỡng.Không nghi ngờ gì nữa, mọi vật liệu đều có thể chuyển thành dạng viên.
 
4. làm mát
Làm mát là một quá trình loại bỏ nhiệt.Như chúng ta đã biết trong quá trình điều hòa, chúng ta bổ sung nhiệt và độ ẩm và cũng thông qua quá trình xếp dỡ, nhiệt tạo ra bằng quá trình đùn.Nhưng pallet phải có độ ẩm và nhiệt tiêu chuẩn để đạt được tuổi thọ lưu trữ và đảm bảo an toàn khỏi nấm.Vì vậy, chúng tôi phải loại bỏ nhiệt và độ ẩm thêm từ pallet.Tất cả điều này được thực hiện với sự trợ giúp của bộ làm mát dòng ngược được thiết kế tốt.
 
5. vấp ngã
Vò là một quá trình trong đó pallet sau khi làm mát được chia thành các mảnh nhỏ để phù hợp với gà con hoặc gà mái nhỏ.Khi không cần bẻ khóa, chúng tôi chuyển nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến màn hình với sự trợ giúp của Cơ chế chuyển đổi.Máy nghiền được thiết kế tốt phải có khả năng phá vỡ các viên mà không làm mịn nhiều hơn.
 
9. sàng lọc
Sản phẩm ra khỏi crumbier là hoặc chúng ở dạng pallet (nếu chúng tôi sử dụng qua đường) hoặc ở dạng vụn.Cần phải sàng lọc để loại bỏ tiền phạt và hạt quá khổ.Máy sàng hai tầng được sử dụng để loại bỏ cả hạt mịn và hạt quá khổ.Hạt mịn và được chuyển đến máy nghiền pallet để đóng gói lại trong khi các hạt quá khổ được chuyển đến máy nghiền vụn để xử lý lại.Một bộ sàng lọc mong muốn tốt phải có khả năng loại bỏ các mảnh nhỏ và quá khổ theo tỷ lệ phần trăm mong muốn, Và nó không nên bị tắc nghẽn thường xuyên.
 
6. đóng gói
Kết thúc quá trình ở mỗi nhà máy là đóng bao hay còn gọi là đóng gói.Sau khi sàng lọc, thành phẩm được đóng vào túi.Ở các nhà máy vừa và nhỏ, việc đóng bao có thể được thực hiện thủ công nhưng để sản xuất cao hơn thì phải sử dụng máy đóng bao điện tử.
 Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi 1

Màn hình silo

Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi 2

Trang trại lợn 50T / H Trung Quốc Thiết bị sản xuất viên thức ăn chăn nuôi 3

Chi tiết liên lạc
Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác