Nhà Sản phẩmNhà máy chế biến thức ăn gia cầm

Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi gà tùy chỉnh, nhà máy chế biến thức ăn gia súc cá nhân

Chứng nhận
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Sorin

Cảm ơn bạn đã tốt sau bán hàng dịch vụ. Đào tạo và hỗ trợ công nghệ tuyệt vời giúp tôi rất nhiều.

—— David

công ty rất lớn, lô hàng rất resbonsible và về thời gian, họ cung cấp cho tôi một dịch vụ tốt. Chất lượng thiết bị của tôi rất hoàn hảo, chạy rất trơn tru. Tôi hài lòng với sự hợp tác này. Hy vọng doanh nghiệp của bạn ngày càng tốt hơn, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tiếp theo.

—— Mohammad

thông qua giao tiếp rất tốt tất cả các vấn đề được giải quyết, hài lòng với việc mua hàng của tôi

—— Gallas

Cảm ơn nhà máy Strongwin đã hỗ trợ và hướng dẫn. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của bạn, tôi giành được nhiều thị phần hơn.

—— Paul

Tốt đóng gói, nhận được nhà máy viên tốt.

—— Bernard

Công ty tốt và dịch vụ tốt.

—— Ayodele

Chúng tôi thực sự tin tưởng sản phẩm của bạn và sẽ tự hào nói với mọi người mua hàng của bạn

—— Hoàng tử

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi gà tùy chỉnh, nhà máy chế biến thức ăn gia súc cá nhân

Customized Chicken Feed Production Equipment , Individual Cattle Feed Processing Plant
Customized Chicken Feed Production Equipment , Individual Cattle Feed Processing Plant

Hình ảnh lớn :  Thiết bị sản xuất thức ăn chăn nuôi gà tùy chỉnh, nhà máy chế biến thức ăn gia súc cá nhân

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hà Nam, Trung Quốc
Hàng hiệu: Strongwin
Chứng nhận: CE,ISO
Số mô hình: 1 t / h

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: gỗ trường hợp đóng gói hoặc bằng container
Thời gian giao hàng: 10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100SETS/MONTH
Chi tiết sản phẩm
Công suất: ứng dụng:
Xe máy: :
: Trọng lượng: 2200kg
Quyền lực: Vôn:
Điểm nổi bật:

poultry processing equipment

,

poultry feed manufacturing equipment

Máy tùy chỉnh chế biến thức ăn chăn nuôi gia cầm loại mới dành cho cá nhân

 

Giới thiệu

 

Dây chuyền sản xuất thức ăn viên cho thức ăn chăn nuôi này được sử dụng để ép nguyên liệu thô thành viên. Các sản phẩm thô có thể là ngô, lúa mì, ngũ cốc, lúa mì, v.v. dòng được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản quy mô lớn, vừa và nhỏ, trang trại chăn nuôi và nhà máy chế biến thức ăn ngũ cốc.

 

Capacity: 1000kg/h for animal feed pellets; Công suất: 1000kg / h đối với viên thức ăn chăn nuôi; 500kg/h for biomass pellets; 500kg / h đối với viên sinh khối;

Pellets Đường kính Rang: 2 đến 8 mm;

Ứng dụng: để làm gia súc, ngỗng, lợn, vịt, gà, cừu, thỏ, và các động vật khác, thức ăn gia súc và gia cầm.

 

Thiết bị chính cho nhà máy chế biến thức ăn gia cầm 1000kg / h

 

1. cho ăn Mill Mill

The hammer mill is typically used to pulverize several items such as oil seed meal, beans, wheat, broomcorn, corm and other materials. Máy nghiền búa thường được sử dụng để nghiền thành một số mặt hàng như bột hạt dầu, đậu, lúa mì, chổi, corm và các vật liệu khác. While small farms like using this machine, it can as well be used in medium and low-scale animal feed plant. Trong khi các trang trại nhỏ thích sử dụng máy này, nó cũng có thể được sử dụng trong nhà máy thức ăn chăn nuôi quy mô vừa và thấp. This small feed mill plant remains the best choice if you are planning to set up a pellet production company or farm. Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nhỏ này vẫn là lựa chọn tốt nhất nếu bạn dự định thành lập một công ty sản xuất viên hoặc trang trại.

 

Ứng dụng: Ngô, lúa miến, rơm lúa mì, rơm lúa, nho khoai tây, thân cây ngô, nho đậu phộng, thanh đậu.

sản phẩm cuối cùng có thể được sử dụng làm thực phẩm động vật

 

2. Quy trình trộn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

The mixing machine is typically designed to mix fodder items completely without any difficulties. Máy trộn thường được thiết kế để trộn hoàn toàn các mặt hàng thức ăn gia súc mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. The feed quality is cascaded on the mixing machine. Chất lượng thức ăn được xếp tầng trên máy trộn. This is the primary plant that makes it possible for the mixing process to be accomplished in a timely manner. Đây là nhà máy chính giúp cho quá trình trộn có thể được hoàn thành kịp thời. Th feed production line is basically used in both medium and small animal feed plant. Dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi cơ bản được sử dụng trong cả nhà máy thức ăn chăn nuôi vừa và nhỏ. With this machine, mixing all kinds of items to the right proportion is highly possible. Với máy này, việc trộn tất cả các loại vật phẩm theo đúng tỷ lệ là rất có thể.

 

3. Máy nạp viên

ZLSG400B là một máy sản xuất thức ăn chuyên nghiệp.

The pellet machine remains the major tool of this small feed mill plant. Máy viên vẫn là công cụ chính của nhà máy thức ăn chăn nuôi nhỏ này. The machine can be used to process items such as oil cakes, oil seed meal, corns and just to mention a few. Máy có thể được sử dụng để chế biến các mặt hàng như bánh dầu, bột hạt dầu, ngô và chỉ cần đề cập đến một vài. The end products are used to feed poultry and livestock. Các sản phẩm cuối cùng được sử dụng để nuôi gia cầm và gia súc. The plant remains the best choice for both medium and small scale animal feed pellet mill. Nhà máy vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho cả máy nghiền thức ăn chăn nuôi quy mô vừa và nhỏ.

 

4. Quá trình làm lạnh viên thức ăn

The counter flow type cooler is highly effective and unique. Bộ làm mát dòng chảy ngược có hiệu quả cao và độc đáo. It is simply used to cool down the hot and fresh pellets from a feed pellet making plant. Nó chỉ đơn giản được sử dụng để làm mát các viên nóng và tươi từ một nhà máy sản xuất thức ăn viên. At 70-85 Celsius, pellets from the machine remain hot. Ở 70-85 độ C, viên từ máy vẫn nóng. For this reason, the pellets in the machine need to be maintained near room temperature to satisfy storage requirements. Vì lý do này, các viên trong máy cần được duy trì gần nhiệt độ phòng để đáp ứng yêu cầu bảo quản. If this condition is not satisfied, then the pellets will eventually result into mildew. Nếu điều kiện này không được thỏa mãn, thì các viên cuối cùng sẽ dẫn đến nấm mốc. Normally, you will discover that the pellets are placed in smaller portions of the machine. Thông thường, bạn sẽ phát hiện ra rằng các viên được đặt trong các phần nhỏ hơn của máy. You can easily adjust the machine, install it and as well transport from one place to another. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh máy, cài đặt và vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. The cooling efficiency of the machine is great while air consumption remains low. Hiệu quả làm mát của máy rất tốt trong khi mức tiêu thụ không khí vẫn thấp.

 

Tại sao chọn nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của chúng tôi?

 

Giảm đầu tư: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nhỏ được thiết kế để đáp ứng điều kiện nhà xưởng và giảm yêu cầu do kiểu dáng cấu trúc nhỏ gọn của nó.

 

Giảm chi phí cài đặt: feed production line comes with simple installation instructions. dây chuyền sản xuất thức ăn đi kèm với hướng dẫn cài đặt đơn giản. After connecting the machine, you can go ahead to start using it immediately. Sau khi kết nối máy, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy ngay lập tức.

 

Chi phí sản xuất tối thiểu hóa: The animal feed plant can only be operated by one to two employers. Nhà máy thức ăn chăn nuôi chỉ có thể được vận hành bởi một đến hai chủ nhân. Your profit will be increased due to low cost and less labor. Lợi nhuận của bạn sẽ được tăng lên do chi phí thấp và ít lao động.

 

Ứng dụng toàn diện: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi nhỏ là lý tưởng để sản xuất thức ăn viên cho nhiều loại gia cầm và gia súc.

 

Các thông số kỹ thuật của nhà máy thức ăn chăn nuôi 1 tấn

 

Tên may moc

Mô hình

Năng suất

Định lượng

Sức mạnh kw

Nhận xét

Thức ăn gia súc Hammer Mill

FS50-40

1000kg / giờ

1

11

công suất nghiền 1t mỗi giờ, khối lượng trộn 2m³ (1t)

Máy trộn thức ăn

9HLP500

1000kg / giờ

1

7,5

 

Băng tải trục vít

TLSS16

1000kg / giờ

1

1,5

 

Máy ép viên phẳng

ZLSG400B

800-1000kg / giờ

1

30

có thể làm thức ăn viên cho gà, lợn, gia súc và động vật khác

Máy làm mát viên

LQSF70

 

1

0,75

 

 

poultry feed processing machine

 

Chi tiết liên lạc
Henan Strongwin Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: admin

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)